CBCNV NAFOODS GROUP TẶNG HOA CHÚC MỪNG BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY NHÂN KỶ NIỆM: NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

13

Tháng 10, 2017

Quay lại

Ngày 13/10/2017, Công đoàn Công ty cổ phần Nafoods Group đã đại diện cho tập thể CBCNV trong toàn hệ thống Nafoods gửi đến Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT/TGĐ công ty và Ban lãnh đạo lẵng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2017).

Ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới Công thương Việt Nam. Trong thư, Chủ tịch Hồ Chí Minh nhấn mạnh vai trò to lớn của giới Công thương Việt Nam trong công cuộc bảo vệ và kiến thiết đất nước. Ngày 20/9/2004, Thủ Tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTG lấy ngày 13/10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Trải qua nhiều thăng trầm, những năm gần đây Nafoods Group đã có những bước chuyển mình thực sự. Để đạt được những kết quả đó ngoài sự cố gắng nỗ lực của tập thể CBCNV trong toàn hệ thống, không thể không nhắc đến phần lớn công đóng góp của các thành viên trong Ban điều hành công ty – Những người xứng đáng được tôn vinh trong ngày Doanh nhân Việt Nam.

Với tầm nhìn, chiến lược hợp lý các anh chị đã đưa Nafoods Group thoát khỏi khó khăn, đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT/ TGĐ công ty hiện là một trong số những doanh nhân tiêu biểu của Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An. Ngoài việc chú trọng cho hoạt động sản xuất kinh doanh thuộc chuỗi giá trị nông nghiệp cạnh tranh toàn cầu, các hoạt động xã hội cũng được Ban lãnh đạo công ty quan tâm, chỉ đạo sát sao.

Nhân dịp này, xin thay mặt CBCNV toàn hệ thống  kính gửi đến Ban lãnh đạo công ty Lời Tri ân chân thành; Chúc các anh chị  sức khoẻ, thành công;  Hi vọng các anh chị sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của công ty; quan tâm chăm sóc đời sống của CBCNV; đầu tư công nghệ trong sản xuất, bảo vệ môi trường công nghiệp; nâng cao công tác quản trị doanh nghiệp; chú trọng quảng bá thương hiệu, hợp tác trong sản xuất, kinh doanh để đưa công ty ngày càng đi lên.

                                                                                            (Nguồn Nafoods Group)