Chủ tịch công đoàn Công ty CP Nafoods Group vinh dự tham dự Lễ tuyên dương 70 chủ tịch công đoàn cơ sở xuất sắc

21

Tháng 01, 2018

Quay lại

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã gặp mặt 70 Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc vừa được Tổng LĐLĐ Việt Nam vinh danh, khen thưởng. Ông Hồ Minh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Nafoods Group vinh dự là 1 trong số 70 Chủ tịch công đoàn nêu trên.

Sáng nay (20/1), gặp mặt 70 Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc tiêu biểu trong công tác thỏa ước lao động tập thể và đối thoại năm 2017, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình biểu dương đại diện của gần 50.000 chủ tịch công đoàn cơ sở khu vực doanh nghiệp.

Đây là những tấm gương điển hình cho sự nhiệt huyết, trách nhiệm, không quản ngại khó khăn để đấu tranh và bảo vệ quyền lợi của người lao động. Những lợi ích thông qua thỏa ước lao động tập thể và đối thoại ước trị giá gần 3.000 tỷ đồng cho hơn 200.000 lao động tại 70 doanh nghiệp mà các đại biểu làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở là con số hết sức ấn tượng.

Nhờ tinh thần trách nhiệm và đóng góp của ông Hồ Minh Tuấn – Chủ tịch công đoàn nói riêng và ban chấp hàng công đoàn Nafoods Group nói chung hoạt động đoàn thể công ty diễn ra sôi nổi, quyền lợi của người lao động trong toàn hệ thống Nafoods đã luôn được đảm bảo.

Một số hình ảnh hoạt động của ông Hồ Minh Tuấn tại công đoàn công ty cổ phần Nafoods:

(Nguồn Nafoods Group)