Nafoods Group tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ công nhân viên năm 2017

01

Tháng 06, 2017

Quay lại

Được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Ban Lãnh đạo, ngày 01 tháng 6 năm 2017, Công đoàn và Đoàn thanh niên Nafoods Group đã phối hợp tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ công nhân viên.

   

Chương trình văn nghệ mở màn tiệc chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Nafoods Group;
                                                           

Chương trình dự kiến bắt đầu từ 6h30, nhưng chưa tới 6h00 khu vực Nhà ăn tập thể của Cán bộ công nhân viên Nafoods Group đã chật ních các cháu tham gia với tâm trạng vui tươi và háo hức.Các anh chị lớn tuổi thì nhanh chóng hòa đồng và chơi đùa với những bạn xung quanh còn những em nhỏ lần đầu tham dự thì còn tỏ vẻ rụt rè, e ngại.

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn xen kẽ trong chương trình;

Các bé không khỏi trầm trồ trước những điệu nhảy sôi động của nhóm nhảy nhí được Ban tổ chức chương trình mời về biểu diễn. Tại đây không còn khoảng cách giữa các em nhỏ, tất cả cùng hòa chung trong một không khí cực kì vui nhộn, tràn ngập tiếng cười.

 

Các bé vừa được xem biểu diễn văn nghệ vừa liên hoan phá cỗ;

Tại chương trình, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Trung Kiên cũng gửi lời chúc mừng các con đã kết thúc năm học để bước vào kì nghỉ hè và mong các con sẽ có kì nghỉ hè vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình để bắt đầu một năm học mới với kết quả học tập tốt. Phó TGĐ cũng tận tay trao tặng những phần quà cho các con và cùng các con phá cỗ, cắt bánh trong tiệc chúc mừng.

Phó Tổng giám đốc: Nguyễn Trung Kiên, phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi;

Chương trình diễn ra thành công ngoài mong đợi đem đến cho tất cả những người tham gia một tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Tổ chức Tết thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên của Nafoods Group và là ngày các con em nhân viên Công ty mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho các cán bộ, đời sống tinh thần cũng là vấn đề được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo.

Cuối cùng là phần trao quà cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6;

(Nguồn Nafoods Group)