Công ty cổ phần Nafoods Group được công nhận đơn vị điển hình tiên tiến ngành công thương giai đoạn 2010 - 2015

13

Tháng 04, 2015

Quay lại

Công ty cổ phần Nafoods Group được công nhận điển hình tiên tiến toàn ngành Công Thương tỉnh giai đoạn 2010 – 2015.

Ngày 13 tháng 04 năm 2015,  Sở Công Thương Nghệ An đã tổ chức hội nghị: “ Điển hình tiên tiến ngành công thương Nghệ An giai đoạn 2010 – 2015”. Công ty  cổ phần Nafoods Group (Nafoods) là một trong những đơn vị thuộc ngành được tặng bằng khen trong giai đoạn này.

Lãnh đạo ngành công thương trao bằng khen cho các đơn vị điển hình tiên tiến

Tại buổi lễ, nội dung báo cáo hội nghị đánh giá trong quá trình thực hiện các phong trào thi đua đã nổi lên nhiều tập thể điển hình, cá nhân xuất sắc được Chính phủ và UBND tỉnh, Bộ Công Thương tặng khen. Ông Nguyễn Mạnh Hùng, chủ tịch HĐQT/ TGĐ Nafoods là một trong 7 cá nhân tiêu biểu được Sở Công Thương tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2010 – 2015.

Trong đợt tổng kết này, sở Công Thương quyết định tặng bằng khen cho các công ty, tổ chức, cá nhân thuộc ngành  đã hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra. Với sự c nỗ lực phát triển không ngừng, Nafoods được  Sở Công Thương đánh giá là đơn vị điển hình tiên tiến.

Để đạt được kết quả đó, phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Hùng, chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc công ty cho biết: “Hiện tại Nafoods là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến và sản xuất các loại nước ép và rau củ đông lạnh. Trải qua quá trình hoạt động và cải tiến công nghệ, hiện tại sản phẩm của công ty Nafoods đã chinh phục được các thị trường khó tính Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông… Thời gian tới ngoài việc phát triển các sản phẩm đã có mặt trên thị trường, Nafoods cố gắng cho ra mắt sản phẩm nước uống G3 với giá thành thấp hơn so với sản phẩm nhập khẩu đang có mặt trên thị trường”.