Công ty cổ phần Nafoods Group tổ chức Hội thảo “Quy trình công bố thông tin của công ty niêm yết”

10

Tháng 10, 2015

Quay lại

Ngày 10/10/2015, Nafoods Group đã phối hợp với Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) tổ chức buổi Hội thảo về “Quy trình công bố thông tin của công ty niêm yết” nhằm phổ biến cho CBCNV Công ty về những quy định liên quan đến nghĩa vụ công bố thông tin của Nafoods khi trở thành công ty niêm yết, tầm quan trọng của công tác quan hệ nhà đầu tư, một số vấn đề cần lưu ý khi thực hiện trách nhiệm công bố thông tin.

Hình ảnh: CBCNV Nafoods Group tham dự buổi hội thảo ngày 10/10/2015

Với sự góp mặt của đông đủ đội ngũ lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên văn phòng Công ty mẹ Nafoods Group và các công ty con, buổi Hội thảo đã diễn ra sôi nổi và hiệu quả. Trở thành công ty niêm yết, bên cạnh những ưu điểm như tạo kênh huy động vốn dài hạn, quảng bá hình ảnh công ty, hoàn thiện khả năng quản trị, kiểm soát rủi ro chặt chẽ hơn…, Nafoods Group cũng nhận thức sâu sắc được trách nhiệm và tầm quan trọng của việc tổ chức, quản lý, vận hành và thực hiện đăng tải các thông tin cần thiết, đảm bảo đúng quy định pháp luật và hiệu quả công bố thông tin  nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe về minh bạch thông tin của cơ quan quản lý và nhà đầu tư.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, các vấn đề liên quan đến kinh nghiệm xử lý thông tin thất thiệt cũng được VCSC chia sẻ nhằm giúp Nafoods có cái nhìn đa chiều về nghiệp vụ công bố thông tin và quan hệ nhà đầu tư.

Kết thúc buổi Hội thảo, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty đánh giá: “Đây là một buổi hội thảo thực sự ý nghĩa và kịp thời nhằm giúp CBCNV Nafoods Group có được sự hiểu biết cần thiết và chuẩn bị kỹ lưỡng cho một chặng đường mới phía trước – chặng đường niêm yết”.

 

(Nguồn Nafoods Group)