ĐẠI BIỂU CÔNG TY CỔ PHẦN NAFOODS GROUP THAM GIA ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TOÀN QUỐC LẦN IX

07

Tháng 12, 2015

Quay lại

Sáng 7/12, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” đã khai mạc với sự tham dự của nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gần 2.000 đại biểu…Ông Hồ Minh Tuấn – Đại biểu đến từ Công ty Cổ phần Nafoods Group vinh dự là 1 trong 25 đại biểu của tỉnh Nghệ An tham gia Đại hội lần này.

Ông Hồ Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn CTCP Nafoods Group vinh dự chụp ảnh lưu niệm với Đ/c Nguyễn Xuân Đường chủ tịch tỉnh Nghệ An trước giờ diễn ra Đại hội;

Đại hội vui mừng được đón Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh; Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng Trung ương; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân.

Dự Đại hội còn có nhiều đồng chí là Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng; nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Trung ương Đảng; các đồng chí Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Quốc hội, Phó thủ tướng Chính phủ và nguyên Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Quốc hội, Phó thủ tướng; lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và các địa phương trong cả nước.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu khai mạc Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX;

Phát biểu khai mạc, thay mặt Chính phủ và Hội đồng Thi đua Khen thưởng Trung ương, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho rằng, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới trên cơ sở tiếp nối, phát huy những truyền thống tốt đẹp và những thành tích, kết quả đã đạt được trong suốt 67 năm qua, với trọng tâm là đánh giá kết quả đạt được cũng như những hạn chế trong các phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng giai đoạn 2011-2015 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giai đoạn 2016-2020.

Đại hội lần này cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân, các chiến sỹ thi đua và các gương điển hình tiên tiến, nhân tố tiêu biểu trong toàn quốc. Vinh dự được là đại biểu đại diện cho tỉnh nhà tham gia Đại hội thi đua lần này, ông Hồ Minh Tuấn – Chủ tịch công đoàn Công ty cổ phần Nafoods Group cho hay: “Tôi rất vinh dự khi được là 1 trong 25 Đại biểu đại diện cho tỉnh nhà tham gia Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần IX. Đây là niềm vinh dự cho cá nhân tôi nói riêng và Công ty cổ phần Nafoods Group nói chung. Được tham gia đại hội là cơ hội để tôi được lắng nghe những đánh giá về việc thực hiện phong trào thi đua yêu nước trên toàn quốc và tiếp thu trực tiếp những ý kiến chỉ đạo về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giai đoạn 2016 – 2020 để áp dụng cho Công ty mình thời gian tới.”

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Đại hội là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển mới trên cơ sở tiếp nối, phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được trong phong trào thi đua yêu nước suốt 67 năm qua. Đại hội cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh các điển hình, nhân tố thi đua.

Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua Khen thưởng Trung ương Nguyễn Thị Doan trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng 5 năm 2010 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2016-2020.
Phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng trong 5 năm qua đã có nhiều đổi mới, thiết thực, hiệu quả. Các phong trào thi đua tiếp tục được phát triển mạnh mẽ, sâu rộng, đã cổ vũ, động viên các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua, phấn đấu, khắc phục khó khăn, đạt kết quả tích cực trên các lĩnh vực.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước với các đại biểu dự Đại hội;

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan chỉ rõ thời gian tới, phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng phải phát huy được sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, của cả hệ thống chính trị vào việc thực hiện công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Những năm qua, bên cạnh việc đẩy mạnh các phong trào hăng say lao động sản xuất, rèn luyện tư tưởng, đạo đức, rèn luyện sức khỏe bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ, Công ty cổ phần Nafoods Group rất chú trọng đến việc phát động Phong trào thi đua yêu nước. Nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực được Nafoods Group đưa vào áp dụng theo đúng tình hình thực tế của công ty.

Trong thời gian tới Nafoods Group sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và nhân rộng phong trào thi đua yêu nước trong toàn Công ty. Nafoods Group sẽ đưa ra nhiều tiêu chí cụ thể, thiết thực… để toàn thể CBCNV Công ty thi đua thực hiện Phong trào nay.
                                                                           (Nguồn Nafoods Group)