ĐẠI BIỂU CÔNG TY CỔ PHẦN NAFOODS GROUP VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “NGƯỜI THỢ TRẺ GIỎI” TOÀN QUỐC LẦN THỨ VIII

13

Tháng 05, 2017

Quay lại

Sáu mươi gương mặt người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2017 đã cùng nhau hội tụ về thành phố mang tên Bác trong tối 13/05/2017 tại lễ tuyên dương "Người thợ trẻ giỏi" toàn quốc lần thứ 8 năm 2017. Anh Lê Doãn Lệ, Nhân viên Công ty Cổ phần Nafoods Group vinh dự là 1 trong 60 cá nhân được tôn vinh lần này.

Năm 2017, từ 181 hồ sơ đề cử từ 48 tỉnh, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc, Hội đồng bình chọn do Trung ương Đoàn thành lập đã chọn ra 60 cá nhân tiêu biểu để tôn vinh, trao giải “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ VIII. Đây cũng là 60 gương mặt đại diện cho hơn 4,5 triệu thanh niên công nhân, nghệ nhân trẻ, học sinh các trường dạy nghề trong cả nước đang nỗ lực học tập, lao động phục vụ đất nước.

Anh Lê Doãn Lệ - Cán bộ Công ty Cổ phần Nafoods Group tại lễ tôn vinh;

Với sáng kiến chế tạo ra Máy vặt quả vải, Anh Lê Doãn Lệ đã giúp cho Nafoods Group giảm thiểu được rất nhiều thời gian, nhân công. Đặc biệt, với công suất và tính năng được thiết kế chiếc máy này đã góp phần tiết kiệm và làm lợi cho doanh nghiệp hàng trăm triệu đồng; Mỗi năm  giúp công ty tiết kiệm nhiều chi phí nhân công lao động, đẩy nhanh tiến độ cung cấp các đơn hàng để đưa nhiều loại quả Việt Nam ra thị trường thế giới.

60 cá nhân vinh dự nhận giải thưởng: "Người thợ trẻ giỏi" toàn quốc lần thứ VIII;

Tại buổi lễ, 60 gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhất đã đón nhận bằng khen của Ban chấp hành Trung ương Đoàn. Đồng chí Trương Hòa Bình – Uỷ viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ tại lễ tuyên dương “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ VIII năm 2017, chỉ đạo:“Tôi mong rằng những người thợ trẻ được tuyên dương hôm nay sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, lao động, sáng tạo, thi đua luyện tay nghề. Giữ vững danh hiệu thợ giỏi, tiếp tục giữ nghề, truyền nghề, phát triển nghề truyền thống trong cộng đồng xã hội và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong công việc, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị, góp phần thực hiện thành công sự nghiệp CNH – HĐH đất nước”.

Đại diện lãnh đạo Đảng và nhà nước, trung ương Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng 60 gương mặt tiêu biểu;

Là 1 trong 60 gương mặt được tôn vinh trong lễ trao giải: “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ VIII là niềm tự hào cho cá nhân anh Lê Doãn Lệ - Nhân viên Công ty cổ phần Nafoods Group nói riêng và cho toàn bộ công ty nói chung. Hi vọng rằng, anh Lệ sẽ tiếp tục có những sáng kiến và đóng góp hữu ích cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty.

(Nguồn Nafoods Group)