LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG TÀI TRỢ DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY CHẾ BIẾN HOA QUẢ XUẤT KHẨU TẠI LONG AN

02

Tháng 03, 2017

Quay lại

Chiều ngày 27.2.2017 tại Vinh, Công ty Cp Nafoods Miền Nam (thuộc Công ty Nafoods Group) và Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam, Chi nhánh Nghệ An (Vietcombank Nghệ An) tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ “Dự án xây dựng Nhà máy Chế biến Hoa quả Xuất khẩu tại Long An”. 

Tham dự lễ ký kết, đại diện Vietcombank Nghệ An có ông Đặng Đức Tài – Giám đốc, ông Trần Văn Hiến – Phó Giám đốc, ông Nguyễn Văn Linh – TP Tín Dụng, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – TP Kế toán và Trưởng phó các phòng ban. Về phía Công ty Cổ phần Nafoods Miền Nam có ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT/Giám đốc Công ty, bà Phan Thị Minh Châu – Phó TGĐ Tài Chính Nafoods Group, ông Phạm Duy Thái – Phó TGĐ NN Nafoods Group, và Trưởng các phòng ban. 

Trước khi chính thức ký kết hợp đồng, ông Đặng Đức Tài – Giám đốc Vietcombank Nghệ An tóm lược quá trình hợp tác giữa Vietcombank và Nafoods Group từ những ngày đầu mới thành lập, cùng đồng hành và vượt qua những thăng trầm trong quá trình phát triển của Nafoods. Đến nay, Nafoods đã đạt được những thành công và ngày càng phát triển. Ông tri ân và cảm ơn Nafoods đã tạo cơ hội để Vietcombank đã và tiếp tục đồng hành cùng Nafoods. 

Tiếp đó, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT/Giám đốc Công ty đã cảm ơn sự hợp tác của Vietcombank trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những bước ngoặt quyết định sự thành công của Nafoods ngày hôm nay cũng như định hướng chiến lược của Nafoods hiện tại và trong năm năm tới. Ông khẳng định vẫn lựa chọn Vietcombank là đối tác chiến lược, đơn vị tài trợ vốn chiến lược cho các dự án tiếp theo của Nafoods. 

Với sự chứng kiến của các đại biểu tham dự buổi lễ, ông Đặng Đức Tài – GĐ Vietcombank Nghệ An và ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT/Giám đốc Công ty đã chính thức ký Hợp đồng tín dụng.

Theo nội dung ký kết, Ngân hàng Vietcombank Nghệ An cam kết tài trợ nguồn vốn để Công ty CP Nafoods Miền Nam thực hiện đầu tư xây dựng “Nhà máy Chế biến Hoa quả Xuất khẩu tại Long An”. 

Dự án “Nhà máy Chế biến Hoa quả Xuất khẩu ” do Công ty CP Nafoods Miền Nam làm Chủ đầu tư, được xây dựng tại huyện Đức Hoà, tỉnh Long An với diện tích 6.5ha và tổng mức đầu tư 372 tỷ đồng.

(Nguồn: Nafoods Group)