Lễ Trao quyết định niêm yết & Chào mừng ngày giao dịch chính thức cổ phiếu của Công ty Cổ phần NAFOODS GROUP

07

Tháng 10, 2015

Quay lại

Vào lúc 9h ngày 07/10/2015 Công ty cổ phần Nafoods Group chính thức niêm yết cổ phiếu với mã chứng khoán NAF trên sở giao dịch chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh, giá tham chiếu ngày chào sàn là 23.000 đồng/cổ phiếu.

 

Đến dự Lễ trao Quyết định niêm yết có ông Trần Đắc Sinh, Chủ tịch HĐQT Sở Giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh, Bà Trần Anh Đào – Phó Tổng giám đốc Sở Giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh, Bà Lê Thị Huệ Anh – Giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam và các nhà đầu tư, các cổ đông, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

 

Hình ảnh 1: Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT Nafoods Group nhận Quyết định niêm yết

Thực hiện kế hoạch niêm yết cổ phiếu công ty theo cam kết tại Bản cáo bạch chào bán cổ phần lần đầu ra công chúng, Nafoods Group đã hoàn thiện các thủ tục đăng ký theo quy định để chính thức niêm yết cổ phiếu NAF vào ngày 28/09/2015 như đã hẹn. 

 

Hình ảnh 2: Ông Nguyễn Mạnh Hùng –Chủ tịch HĐQT/ TGĐ Nafoods Group thực hiện nghi thức đánh cồng khai trương phiên giao dịch đầu tiên

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong toàn bộ tiến trình phát  triển  kể từ sau sự kiện Nafoods Group đạt danh hiệu Top 100 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt vào tháng 04/10/2015. Việc niêm yết cổ phiếu sẽ tạo điều kiện để công ty tiếp tục nâng cao tính chuyên nghiệp trong quản lý điều hành, tính công khai minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như củng cố và phát triển thương hiệu trên thị trường, tạo điều kiện cho cổ đông và các nhà đầu tư thực hiện tốt nhất các quyền và nghĩa vụ của mình.

 

Hình ảnh 3:Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Nafoods Group phát biểu tại buổi lễ
 

Sau chặng đường  20 năm hình thành và phát triển, đến nay Nafoods Group  đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường thế giới  với những kết quả hết sức khả quan trong công tác quản lý vận hành sản xuất và phát triển kinh doanh.

Nafoods Group là doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng chuỗi giá trị nông nghiệp cạnh tranh toàn cầu, Nafoods Group đang là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu các sản phẩm nước ép trái cây và rau củ quả đông lạnh; dẫn đầu Châu Á về doanh thu xuất khẩu chanh leo cô đặc; Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam chủ động giống chanh leo sạch bệnh năng suất cao; số 1 xuất khẩu sản phẩm Gấc trên thế giới; Trong 03 năm gần đây Nafoods Group đã đạt được tốc độ tăng trưởng bình quân xấp xỉ 200%/ năm về doanh thu. Cụ thể, năm 2014, doanh thu của Nafoods đạt 292 tỷ đồng,  lợi nhuận sau thuế đạt 18,6  tỷ đồng. Năm 2015, Nafoods dự kiến đạt 530 tỷ đồng doanh thu, tăng 55,95% và  47 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 84,3%  so với năm 2014. Song song cùng hoạt động sản xuất kinh doanh Nafoods Group luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội.

 

Hình ảnh 4: Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT/TGĐ Nafoods Group viết sổ lưu niệm tại sở GDCK TP.HCM

“Sự kiện Niêm yết hôm nay đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong hoạt động của Nafoods Group, đưa cổ phiếu NAF gần hơn với các nhà đầu tư trên thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về thị trường chứng khoán, tuân thủ các nguyên tắc quản trị công ty áp dụng cho công ty đại chúng, thực hiện công bố thông tin đầy đủ và kịp thời theo quy định. Chúng tôi cũng cam kết sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ thành quả đạt được, nỗ lực hết sức mình nhằm giữ vững uy tín và phát triển thương hiệu NAFOODS – Trọn vẹn từ thiên nhiên, mang lại những giá trị gia tăng, đích thực nhất cho khách hàng và Quý cổ đông” – Ông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh.

Với giá tham chiếu 23.000đ/cp và biên độ giao dịch +- 20%, NAF đã có buổi ra mắt thành công khi chốt phiên ở giá trần 27.600đ/cp, tổng khối lượng khớp lệnh đạt 205.340 đơn vị, giá khớp lệnh thấp nhất là 27.000đ/cp.

(Nguồn Nafoods Group)