NAFOODS GROUP “BỘI THU” ĐƠN HÀNG TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU DIỄN RA HỘI CHỢ ANUGA 2017 TẠI ĐỨC

11

Tháng 10, 2017

Quay lại

Trong số hơn 7000 công ty đến từ 108 quốc gia khác nhau, Nafoods Group được đánh giá là doanh nghiệp thuộc top đầu trong các doanh nghiệp đến từ Châu Á về tính chuyên nghiệp.

Như thông tin đã đưa, với vị trí lợi thế tại hội chợ,  gian hàng của Nafoods Group đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm. Ở cùng trung tâm trưng bày với các Công ty lớn trên Thế giới về sản xuất nước ép Trái cây nhưng gian hàng của Nafoods Group  vẫn  rất  nổi bật và thu hút được nhiều lượt quan tâm của khách hàng đến với Hội chợ. Ngay từ những ngày đầu hội chợ Nafoods đã ký thỏa thuận đối tác chiến lược với World Juice Inc – Hàn Quốc  về vấn đề phân phối nước ép cô đặc do Nafoods sản xuất  tại thị trường Hàn Quốc; Cũng trong ngày này, Công ty cũng đã ký thỏa thuận đối tác chiến lược với Flagfoods AG – Thụy Sỹ về việc phân phối sản phẩm nước ép cô đặc, trái cây, rau củ đông lạnh  do Nafoods sản xuất tại thị trường Châu Âu. Tiếp đến Nafoods lại đón thêm tin vui vào ngày 9/10/2017 Nafoods tiếp tục ký thỏa thuận đối tác chiến lược World Food & Flavó SSLU  - Mỹ về việc phân phối sản phẩm nước ép cô đặc, trái cây, rau củ đông lạnh  do Nafoods sản xuất tại thị trường Bắc Mỹ.

Hi vọng sản phẩm của Nafoods tiếp tục chiếm ưu thế tại Hội chợ và Nafoods sẽ tiếp tục thu hái được những đơn hàng lớn đem lại hiệu quả kinh tế. Chúc hội chợ thành công, chúc Nafoods tiếp tục “bội thu” đơn hàng trong những ngày tiếp theo của hội chợ.

                                                                                                 (Nguồn NafoodsGroup)