Nafoods Group cùng 11 doanh nghiệp Việt Nam tham gia Triển lãm Quốc tế Thực phẩm Moscow

14

Tháng 09, 2015

Quay lại

Từ ngày 14 -17/09/2015, Công ty cổ phần Nafoods Group vinh dự là 1 trong 12 doanh nghiệp Việt Nam tham gia Triển lãm Quốc tế Thực phẩm Moscow 2015 tại thủ đô Moscow, Liên Bang Nga.

Ông Nguyễn Trung Kiên - Phó tổng giám đốc Kinh doanh Nafoods Group trò chuyện cùng khách hàng tại Triển lãm tại Nga

Triển lãm thu hút gần 1.700 DN đến từ Nga và 71 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia trưng bày, đón trên 30.000 lượt khách tham quan thương mại tại Nga và quốc tế. Trong đó Khu gian hàng Việt Nam có qui mô trên 90m2 gồm 12 gian hàng tiêu chuẩn của 12 Doanh nghiệp có chất lượng, thương hiệu và uy tín của Việt Nam, có địa điểm tại Pavillion 8, Hall 1 của Khu triển lãm.

 

Là một trong 12 doanh nghiệp Việt Nam tham gia triển lãm lần này, sản phẩm của Nafoods Group tham gia trưng bày gồm có: Đồ hộp rau quả các loại (dưa chuột bao tử, ngô ngọt, dứa...); Nước ép trái cây; tương ớt; Dầu gấc, nước uống từ gấc tương gấc, các sản phẩm làm từ gấc…

 

Bên cạnh việc giới thiệu, trưng bày các sản phẩm xuất khẩu của doanh nghiệp mình, Nafoods Group còn tham gia cùng Đoàn Doanh nghiệp Việt Nam tham gia các hoạt động tổ chức giao dịch thương mại giữa các Doanh nghiệp Việt Nam - Nga và các Doanh nghiệp quốc tế khác diễn ra trong các ngày triển lãm từ 9h00 - 18h00, tại Pavillion 8, Hall 1 của Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế.

 

Gian hàng của Nafoods tham gia Triển lãm tại Nga

Việc tổ chức Đoàn Doanh nghiệp Việt Nam tham gia Triển lãm được kỳ vọng sẽ tạo cơ hội cho các Doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Công ty cổ phần Nafoods Group nói riêng có cơ hội tìm hiểu thị trường và nhu cầu tiêu dùng; qua đó thiết lập các mối quan hệ hợp tác kinh doanh và đầu tư, thúc đẩy xây dựng các mạng lưới phân phối và tiêu thụ hàng hóa sang thị trường Liên bang Nga; đồng thời là dịp tốt để quảng bá hình ảnh quốc gia và Doanh nghiệp Việt Nam tại thị trường Liên Bang Nga giàu tiềm năng. Bên cạnh đó, Triển lãm lần này cũng có thể  xem là một trong những hoạt động đón đầu hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh Kinh tế Á – Âu (Liên bang Nga, CH Belarus, CH Kazakhstan, CH Armenia và CH Kyrgyzstan).

 

 

 

 

                              (Nguồn Nafoods Group)