NAFOODS GROUP ĐÃ SẴN SÀNG CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA

10

Tháng 06, 2015

Quay lại

Nhân viên Nafoods tham gia triển lãm Vietnam Foodexpo 2015 giới thiệu sản phẩm với khách hàng

Khách hàng tham quan gian hàng của Nafoods tại triển lãm Vietnam Foodexpo 2015

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất chế biến và xuất khẩu các sản phẩm rau củ quả, được thành lập năm 1995, công ty cổ phần Nafoods Group đã góp phần đưa thương hiệu Việt đến với bạn bè năm châu với quy mô và thị trường không ngừng được mở rộng. Với sứ mệnh làm thay đổi diện mạo ngành sản xuất nông nghiệp: chế biến rau củ quả, nông sản, dược liệu của Việt Nam, Nafoods Group đang từng ngày nỗ lực để hoàn thiện chuỗi giá trị nông nghiệp cạnh tranh toàn cầu khép kín từ việc chủ động giống, vùng trồng đến sản xuất chế biến và xuất khẩu để có được những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Sản phẩm của công ty CP Nafoods được trưng bày tại triển lãm Vietnam Foodexpo 2015

Các sản phẩm của Nafoods đạt được những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất như: BRC, SGF/IRMA, HALAL, KOSHER, ISO22000:2005/HACCP, là tấm vé thông hành giúp Nafoods chinh phục được các thị trường khó tính đến từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và thị trường mới đến từ Úc, Trung Đông. Ngoài các thị trường xuất khẩu truyền thống, sắp tới vào quý III năm 2015, Nafoods đã sẵn sàng ra quân để chinh phục thị trường nội địa với hơn 90 triệu dân đầy tiềm năng, đưa các sản phẩm xuất khẩu đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Đại diện Nafoods trao đổi với khách hàng về sản phẩm sắp đưa vào thị trường nội địa

 

 

Nằm trong chuỗi sự kiện triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo 2015) diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 13 đến 16/5/2015, góp mặt cùng với rất nhiều doanh nghiệp đến từ hơn 18 quốc gia trên thế giới, Nafoods mang đến gian hàng tại hội chợ với rất nhiều sản phẩm. Trong đó nổi bật với dòng sản phẩm nước ép trái cây cô đặc được nhập khẩu hoàn toàn từ Tây Ban Nha, do Nafoods cùng hợp tác với đối tác nước ngoài sản xuất. Sản phẩm mang thương hiệu Nafoods. Đây hứa hẹn là một dòng sản phẩm mới rất tiềm năng tại thị trường nội địa với đa dạng vị sản phẩm chọn lựa và chiều lòng những khách hàng khó tính nhất với câu Slogan “Hãy uống theo cách của bạn”.

Đoàn công tác của Nafoods tham gia triển lãm Vietnam Foodexpo 2015