Nafoods Group đạt giải nhì Giải bóng đá nữ CNVLĐ ngành Công thương 2017

14

Tháng 10, 2017

Quay lại

Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam(20/10/1928 – 20/10/2017), công đoàn Ngành công thương tỉnh Nghệ An đã tổ chức Giải bóng đá nữ CNVCLĐ toàn ngành năm 2017.

Giải có sự tham gia của 4 đội đến từ các đơn vị: Công ty CP Nafoods Group, Công ty CP Khách sạn Giao tế, Công ty CP khách sạn Sài Gòn – Kim Liên, Công ty CP khách sạn Mường Thanh Grand Phương Đông, diễn ra trong 1 ngày với 6 trận cầu gay cấn được Ban tổ chức sắp xếp bất kì.

Giải bóng đá của cán bộ, công nhân lao động ngành Công thương tỉnh được tổ chức nhằm mục tiêu nâng cao thể lực, cải thiện đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động. Đồng thời, đây cũng là dịp để đoàn viên công đoàn trong ngành được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, cầu thủ của các đội bóng đã chơi hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt.     

     

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội tuyển đến từ Công ty Cổ phần khách sạn Sài Gòn – Kim Liên với 2 trận thắng và 1 trận hòa; theo sát kết quả đó Công ty cổ phần Nafoods Group đã về nhì với 2 trận thắng dòn giã. Xin chúc mừng chiến thắng của các đội và thành công của toàn giải đấu.

                                                                                        (Nguồn Nafoods Group)