Nafoods group đồng hành cùng quỹ ươm mần tài năng trẻ

17

Tháng 11, 2015

Quay lại

Tối ngày 17.11.2015, Công ty cổ phần Nafoods Group là đơn vị tài trợ chính cho chương trình : “Vòng tay kết nối” do Khoa Kinh tế Quốc tế trường Đại học Ngoại thương tổ chức. Ngoài việc mang nước ép trái cây Juice Smile đến phục vụ miễn phí tại buổi lễ, Nafoods Group còn tặng cho quỹ “Vườn ươm tài năng trẻ” 10.000.000 đồng tiền mặt. Tham gia sự kiện này, về phía Nafoods Group có ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT/TGĐ, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc bán hàng Nafoods Group/ cựu sinh viên trường ĐH Ngoại thương, bà Nguyễn Bảo Thoa – Nhân viên Marketing Nafoods Group/cựu sinh viên khoa KTQT, ĐH Ngoại thương và nhiều CBCNV của Nafoods Group.

Sản phẩm Juice Smile, Nafoods Group tài trợ chuỗi sự kiện của trường Đại học Ngoại thương;

Mở đầu chương trình buổi lễlà bài phát biểu của TS Từ Thúy Anh – Lãnh đạo khoa Kinh tế Quốc tế giới thiệu về trường Đại học Ngoại thương nói chung và khoa Kinh tế Quốc tế nói riêng: “Khoa Kinh tế Quốc tế có một đội ngũ trên 30 giảng viên thuộc thế hệ các nhà kinh tế trẻ của Việt Nam, được đào tạo cơ bản và chuyên sâu từ nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Hà Lan, Nhật, Úc, là những người có kinh nghiệm với thực tiễn kinh tế Việt Nam, có uy tín trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học.”

Để giúp mọi người trải nghiệm trọn vẹn sản phẩm Juice Smile, hơn 10 nhân viên của Nafoods đã có mặt để pha chế và phục vụ mọi người trong sự kiện;

Tiếp đó, Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty cổ phần Nafoods Group đã đại diện cho các nhà tài trợ tham gia chương trình có bài phát biểu tại buổi lễ sau khi gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo đã, đang công tác tại trường ĐH Ngoại Thương, ông Hùng nhấn mạnh: “Nafoods Group là doanh nghiệp có lịch sử 20 năm hình thành và phát triển, sản phẩm của Nafoods hiện tại đã có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới, gần đây nhất Nafoods đã cho ra mắt thị trường nội địa sản phẩm nước ép trái cây Juice Smile 100 % tự nhiên, nguyên chất, đó chính là sản phẩm mà Nafoods mang đến cho sự kiện lần này của trường Đại học Ngoại thương và khoa Kinh tế Quốc tế. Đến với buổi lễ này, Nafoods hi vọng tạo được mối quan hệ gần gũi với khoa KTQT và Trường ĐH Ngoại thương, đóng góp 1 phần nhỏ vào quỹ Vườn ươm tài năng là việc làm phù hợp với tầm nhìn sứ mệnh và trách nhiệm xã hội mà Nafoods tự đặt ra cho mình. Nafoods luôn chào đón các bạn sinh viên của trường ĐH Ngoại thương và khoa trở thành thành viên của Nafoods.”

Nhân viên Nafoods Group phối hợp cùng sinh viên trường ĐH Ngoại thương mời khách tham dự dùng Juice Smile;

Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình, đứng trên cương vị là một nhà tuyển dụng ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Nafoods Group đã có phần đối thoại trực tiếp của các bạn sinh viên, giải đáp các thắc mắc của các bạn và khẳng định Nafoods Group sẽ luôn chào đón các bạn về thực tập cũng như làm việc tại công ty.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT/TGĐ Nafoods Group phát biểu tại buổi lễ;

Cuối chương trình, như đã nêu, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Đại diện Nafoods Group đã trao số tiền mặt 10.000.000 đồng cho Quỹ Vườn ươm tài năng cho khoa Kinh tế Quốc tế. Với mục đích động viên, khích lệ tinh thần các bạn sinh viên vượt khó vươn lên có thành tích học tập tốt, Nafoods Group hi vọng là một nhịp cầu nối giúp các bạn sinh viên chạm gần hơn tới ước mơ của mình.

       

TS Từ Thùy Anh đại diện cho Khoa Kinh tế Quốc tế (ĐH Ngoại thương) tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ của sự kiện: Nafoods Group, du học Indec;

(Nguồn Nafoods Group)