NAFOODS GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG “TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO – XUÂN ĐINH DẬU 2017”

11

Tháng 01, 2017

Quay lại

Tối ngày 9/1/2017, tại TP Vinh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An phối hợp tổ chức chương trình 'Tết vì người nghèo - Đinh Dậu 2017'.

Tham dự chương trình có các đồng chí Ủy viên BCH Trung ương Đảng, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ, nhân dân.

Chương trình “Tết vì người nghèo Đinh Dậu năm 2017” là cơ hội để các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các Bộ ban ngành, các tầng lớp nhân dân chung tay chăm lo cho người nghèo, góp phần giúp người nghèo đón Xuân mới đầm ấm, an vui; qua đó khích lệ, động viên người nghèo vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

(Hình ảnh chương trình buổi lễ)

Nhận thức được sứ mệnh và ý nghĩa thiết thực này, Công ty cổ phần Nafoods Group (Trụ sở chính: 47 Nguyễn Cảnh Hoan, TP.Vinh, Nghệ An) đã cùng chung tay góp sức và ủng hộ phần quà giá trị hơn 240 triệu đồng trong buổi lễ. Đại diện từ phía doanh nghiệp có sự tham gia của Ông Nguyễn Trung Kiên – Phó TGĐ Kinh doanh trực tiếp trao quà.

(Ông Nguyễn Trung Kiên đại diện Nafoods group trao quà tại buổi lễ)

Xác định phát triển bền vững, chung tay hỗ trợ cộng đồng song song với hoạt động sản xuất kinh doanh là kim chỉ nam và giá trị cốt lõi đồng hành cùng Nafoods Group, ông Nguyễn Trung Kiên chia sẻ: “Hằng năm, Nafoods Group vẫn thường tham gia các chương trình tài trợ, thiện nguyện và chung tay phát triển cộng đồng. Công ty chúng tôi dành sự quan tâm đặc biệt đến những người nghèo, trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để có thể tham gia rộng và sâu hơn các chương trình hỗ trợ cộng đồng và cùng phấn đấu xây dựng quê hương Nghệ An ngày càng giàu đẹp, văn minh hơn.”

 

(Nguồn Nafoods Group)