NAFOODS GROUP - HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN BSC/KPI NĂM 2017 VÀ TRIỂN KHAI BSC/KPI NĂM 2018

29

Tháng 01, 2018

Quay lại

Chiều ngày 29.1.2018, Công ty cổ phần Nafoods Group đã tổ chức thành công “Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện BSC/KPI năm 2017 và triển khai BSC/KPI năm 2018.”

Hội nghị có sự tham gia của đầy đủ của tất cả các thành viên Ban điều hành, thành viên là trưởng, phó các phòng ban trong toàn hệ thống Nafoods Group, đại diện của chi bộ Đảng, đại diện Ban chấp hành công đoàn, đại diện Ban chấp hành Đoàn thành niên, dưới sự chủ trì của Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty.

Năm 2017 mức độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận khá so với 2016, mặt dù vậy vẫn chưa đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, Nafoods Group đã triển khai dự án xây dựng trọng điểm – Nhà máy chế biến hoa quả - Công ty Cổ phần Nafoods Miền Nam tại tỉnh Long An với hệ thông dây chuyền công nghệ hiện đại, dự kiến hoàn thành và đưa vào sản xuất trong Quý 1 năm 2018 mở ra cơ hội tăng trưởng ấn tượng cho thời gian tới.

Năm 2017, với sự cố gắng nỗ lực của từng cá nhân, từng bộ phận và sự đoàn kết toàn hệ thống, Nafoods Group tiếp tục được ghi nhận và lọt Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững 2017.

Mở đầu chương trình, Ông Nguyễn Mạnh Hùng – CT. HĐQT, TGĐ công ty phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội nghị.

Sau phần khai mạc, Ông Nguyễn Trung Kiên – Phó TGĐ Kinh doanh đã thay mặt Ban điều hành đánh giá và tổng kết kết quả thực hiện BSC/KPI năm 2017. Nhìn lại chặng đường một năm đã qua, Ông Nguyễn Trung Kiên không chỉ nêu lên những thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn chỉ rõ những điểm hạn chế, những điều chưa làm được của hệ thống Nafoods Group trên một số lĩnh vực. Tuy nhiên, ông cũng tin tưởng rằng, những điểm hạn chế đó sẽ hoàn toàn được khắc phục trong năm 2018 để Nafoods Group còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Nối tiếp chương trình hội nghị, ông Phạm Duy Thái – Phó TGĐ Nông nghiệp trình bày các giải pháp, các định hướng, các triển vọng phát triển bền vững đối với hoạt động sản xuất cây giống và vùng nguyên liệu cho năm 2018.o bản báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh 2017, chỉ ra các tồn tại, hạn chế trong việc triển khai thực hiện kế hoạch SXKD năm qua đồng thời đưa ra các giải pháp cải tiến mạnh mẽ trong phương pháp xây dựng kế hoạch năm 2018.

Tại hội nghị, bà Phan Thị Minh Châu – Phó TGĐ Tài chính phát biểu tham luận cho bản báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh 2017, chỉ ra các tồn tại, hạn chế trong việc triển khai thực hiện kế hoạch SXKD năm qua đồng thời đưa ra các giải pháp cải tiến mạnh mẽ trong phương pháp xây dựng kế hoạch năm 2018.

Sau phần phát biểu tham luận ý kiến của các thành viên Ban điều hành và đại diện các phòng ban, Ông Nguyễn Mạnh Hùng – CTHĐQT, Tổng Giám đốc công ty phát biểu chỉ đạo thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018:

- Tập trung khai thác lợi thế mà chuỗi giá trị nông nghiệp mang lại

- Tăng cường hợp tác với các Viện nghiên cứu trong và ngoài nước để nghiên cứu cải tiến chất lượng cây giống, tăng năng suất và chất lượng vùng trồng;

- Cải tiến năng suất và chất lượng khâu sản xuất chế biến; mở rộng nhà cung cấp, mở rộng thị trường, khách hàng.

- Đưa nhà máy Long An đi vào hoạt động theo đúng tiến độ và chất lượng.

- Gắn kết chặt chẽ trong hoạt động kinh doanh với các công ty liên kết.

- Chỉ đạo đổi mới tư duy, thay đổi cách làm, mỗi một người lao động làm việc phải cam kết, làm chủ, gánh trách nhiệm, không đổ lỗi, không bao biện.

- Các đơn vị, phòng ban Bám sát các chỉ tiêu kế hoạch đề ra để thực hiện.

Năm 2018 với những cải tiến mới trong phương pháp giao KPI hứa hẹn sẽ giúp cho công tác quản trị và điều hành các công ty hiệu quả hơn. Với không khí phấn khởi của những ngày đầu năm 2018, tất cả các thành viên Ban lãnh đạo và CBCNV của NFG đều tin tưởng và quyết tâm  thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao năm 2018.

Ban Tổng Giám đốc ký và giao kế hoạch sản xuất kinh doanh tới các đơn vị, phòng ban.

Hội nghị kết thúc vào lúc 17h  cùng ngày.