Nafoods Group làm việc với Nhà cung cấp trang thiết bị cho Dự án Nhà máy chế biến hoa quả xuất khẩu – Công ty cổ phần Nafoods miền Nam

06

Tháng 05, 2017

Quay lại

Nằm trong chuỗi sự kiện để thúc đẩy quá trình hoàn thành dự án Nhà máy chế biến hoa quả xuất khẩu – Công ty cổ phần Nafoods miền Nam đảm bảo đúng tiến độ, ngày 06/05/2017 vừa qua đoàn lãnh đạo Công ty cổ phần Nafoods Group đã có buổi gặp gỡ với đại diện Bucher – một trong số những tập đoàn cung cấp trang thiết bị hiện đại phục vụ nông nghiệp trên thế giới có trụ sở tại Thụy Sĩ.

Ông Martin Frei phụ trách bán hàng Bucher làm việc với Lãnh đạo Công ty cổ phần Nafoods group;

Tại buổi làm việc, sau khi tìm hiểu nhu cầu và mục đích sử dụng từ phía Nafoods Group, đại diện Bucher đã có những tư vấn cụ thể về trang thiết bị, máy móc tối tân nhất để Nafoods Group tham khảo. Theo ông Martin Frei phụ trách bán hàng Bucher, những trang thiết bị này đã được ứng dụng tại nhiều nhà máy trên thế giới chuyên về sản xuất các mặt hàng tương tự với Nafoods Group.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất quan điểm sẽ cân nhắc để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với dây chuyền, công nghệ mà Nafoods Group đang xây dựng. Mặt khác Bucher sẽ đảm bảo về tính tiên tiến, tối ưu hóa cho từng sản phẩm mà họ sẽ cung cấp.

Hi vọng rằng Nafoods Group và Bucher sẽ hợp tác bền chặt  trong thời gian tới, không chỉ với dự án Nhà máy chế biến hoa quả xuất khẩu – Công ty CP Nafoods Miền Nam mà còn cho toàn hệ thống Nafoods Group trải dài trên toàn quốc.

(Nguồn Nafoods Group)