Nafoods Group phối hợp tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho Cán bộ công nhân viên

12

Tháng 09, 2017

Quay lại

Trong hai ngày 11, 12/09/2017, Phòng hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy, Cảnh sát PC&CC số 4 đã phối hợp với Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC cho Cán bộ công nhân viên tại Nhà máy chế biến rau quả xuất khẩu – Công ty CP Nafoods Group.


Tham gia lớp tập huấn có 30 học viên đến từ các phòng ban, bộ phận trong công ty.

Thông qua lớp tập huấn, lực lượng PCCC cơ sở được phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về PCCC; trang bị thêm kiến thức về đảm bảo an toàn PCCC cũng như cách xử lý khi có cháy xảy ra...từ đó nâng cao nhận thức hơn nữa của các cán bộ cơ sở về nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong công tác PCCC, đồng thời nâng cao hiệu quả, đảm bảo an toàn trong công tác PCCC, nhằm giảm thiểu số vụ cháy và thiệt hại do cháy, nổ gây ra; góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Bên cạnh các kiến thức về lý thuyết không thể thiếu phần thực hành. Sáng nay, ngày 12/09, các học viên đã được cán bộ Cảnh sát PCCC hướng dẫn các bước để dập tắt đám cháy với bình chữa cháy và dập tắt đám cháy với dụng cụ có trong sinh hoạt hàng ngày (chăn chiên). Tất cả học viện đều được tham gia thực hành dập tắt đám cháy xăng và đều thành công trong đó có cả các chị em phụ nữ.

Kết thúc lớp tập huấn, giảng viên đã đưa ra nhận xét về mặt làm được và chưa làm được để từ đó rút kinh nghiệm cho các học viên, giúp học viên có thêm kiến thức thực tiễn để có thể vận dụng khi không may gặp sự cố cháy xảy ra. Trong buổi tổng kết, giảng viên cũng khen ngợi tinh thần học tập của học viên đến từ công ty cổ Nafoods Group, kết quả huấn luyện có 30/30 học viên đạt điều kiện cấp chứng chỉ.

(Nguồn Nafoods Group)