NAFOODS GROUP TẠI HỘI CHỢ FOODSERVICE AUSTRALIA 2017

28

Tháng 05, 2017

Quay lại

Bắt đầu từ chủ nhật, 28/5/2017 –  30/5/2017, Nafoods Group đã cử đại diện tham gia HỘI CHỢ FOODSERVICE AUSTRALIA 2017 tại Royal Exhibition Building, 9 Nicholson St, Carlton VIC 3053, Melbourne, Australia.

Toàn cảnh Hội chợ FOODSERVICE AUSTRALIA 2017;

Hội chợ FoodService là một trong những hội chợ có uy tín hàng đầu ở Úc, là nơi gặp gỡ và giao lưu với hơn 250 nhà cung cấp thực phẩm với hơn 8950 khách đến tham dự. Hội chợ cũng là dịp để những người tham gia được làm quen với tất cả các xu hướng thực phẩm mới qua các khách sạn, nhà hàng và quán cafe không chỉ riêng ở Úc mà còn ở nước ngoài.  Nhiều thiết bị phục vụ ăn uống và  các loại bánh mới nhất cũng được mang đến hội chợ lần này. Đặc biệt, mọi người khi đến hội chợ còn được tham dự hội thảo và hội thảo miễn phí, xem các đầu bếp hàng đầu ở Úc trình diễn, gặp các chuyên gia ngành công nghiệp thực phẩm và trao đổi ý tưởng.

Những sản phẩm chính Nafoods Group mang đến hội chợ

Đến Hội chợ lần này, Nafoods Group giới thiệu với khách hàng quốc tế các sản phẩm thế mạnh về nước ép cô đặc và puree: chanh leo, mãng cầu xiêm, thanh long đỏ, tắc... cùng với một số sản phẩm IQF như: xoài, chuối...

 

Gian hàng của Nafoods Group tại Hội chợ;

Tại hội chợ, ngoài việc gặp gỡ trao đổi với các khách hàng truyền thống, Nafoods Group còn có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu nhu cầu với một số khách hàng tiềm năng tại Oxtralia và New Zealand. Hi vọng rằng sau Hội chợ lần này, thị phần nông sản của Nafoods Group tại Châu Úc sẽ được gia tăng nhanh chóng và mạnh mẽ.

 

Đại diện Nafoods Group đang làm việc với khách hàng tại Hội chợ;

(Nguồn Nafoods Group)