Nafoods Group tham gia hội chợ thực phẩm và đồ uống quốc tế ANUGA lớn nhất thế giới tại Đức

11

Tháng 10, 2015

Quay lại

Hội chợ Anuga được tổ chức 2 năm một lần nhằm giới thiệu những sản phẩm mới, xu hướng và sự phát triển mới trên lĩnh vực lương thực, thực phẩm và đồ uống. Đây là hội chợ thực phẩm lớn nhất thế giới với sự tham gia triển lãm của trên 6.500 công ty đến từ 100 quốc gia.

Hình ảnh 1: Không khí nhộn nhịp tại hội chợ theo ghi nhận của đoàn Nafoods Group tham gia hội chợ

Nafoods Group vinh dự là 1 trong 16 doanh nghiệp đến từ Việt Nam tham gia hội chợ Anuga 2015. Hầu hết tại hội chợ lần này, gian hàng của các doanh nghiệp đến từ Việt Nam chỉ có mặt tại gian Hall 1; riêng Nafoods Group là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam có mặt tại gian hàng ở Hall 8 – Hall dành cho các nhà sản xuất nước ép trái cây lớn nhất Thế giới.

Hình ảnh 2: Gian hàng Nafoods được đánh giá rất hiện đại, chuyên nghiệp, mang đẳng cấp Thế giới, nằm trong top đầu các doanh nghiệp đến từ Châu Á.

Với gian hàng lớn, trang thiết bị hiện đại Nafoods nhận được đánh giá tích cực từ hội chợ như sau: “Gian hàng của công ty xếp top đầu về tính chuyên nghiệp của các doanh nghiệp đến từ Châu Á”. Bên cạnh đó, Nafoods đã cân nhắc và lựa chọn hình ảnh của người công nhân sản xuất chanh leo làm hình ảnh đại diện cho gian hàng. Điều đặc biệt và đáng tự hào nhất đối với Nafoods đó là hình ảnh của người công nhân chanh leo cũng vinh dự  xuất hiện ở tất cả các gian hàng của Việt Nam và là hình ảnh đại diện cho nước nhà khi tham gia hội chợ.

Hình ảnh 3: Hình ảnh người công nhân chanh leo Nafoods được xuất hiện trong tất cả các gian hàng Việt Nam.

Ở cùng trung tâm trưng bày với Nafoods Group trong hội chợ lần này có các “Ông lớn” trên thế giới về sản xuất nước ép Trái cây như: Wesser Gold, Dohler, Flagfood, Wilds, Gat Foods, Planner…Đồng thời đây cũng là những khách hàng của Nafoods. Ngoài ra, trong khu vực này còn có sự xuất hiện của 2 đối thủ lớn nhất Thế giới về nước ép Chanh leo đến từ Ecuador và Peru: Pasinna và Quiconarc. 

Hình ảnh 4: Một số gian hàng của các doanh nghiệp hàng đầu Thế giới về nước ép Trái cây tại Hội chợ Anuga 2015

Hi vọng, hội chợ sẽ giúp Nafoods Group giới thiệu, quảng bá được hình ảnh của Công ty,  Các mặt hàng của Nafoods Group được giới thiệu tại hội chợ sẽ nhận được sự quan tâm, tìm hiểu và là sự lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau.

Hình ảnh 4: Một số gian hàng của các doanh nghiệp hàng đầu Thế giới về nước ép Trái cây tại Hội chợ Anuga 2015

(Nafoods Group sẽ tiếp tục cập nhật thông tin hội chợ trong những tin sau)

                                                                                 (Nguồn Nafoods Group)