NAFOODS GROUP THAM GIA HỘI CHỢ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ ANUGA LỚN NHẤT THẾ GIỚI TẠI ĐỨC

10

Tháng 10, 2017

Quay lại

Hội chợ Anuga được tổ chức 2 năm một lần nhằm giới thiệu những sản phẩm mới, xu hướng và sự phát triển mới trên lĩnh vực lương thực, thực phẩm và đồ uống. Đây là hội chợ thực phẩm lớn nhất thế giới với sự tham gia triển lãm của trên 7000 công ty đến từ 108 quốc gia.

Nafoods Group vinh dự là 1 trong hơn 20 doanh nghiệp đến từ Việt Nam tham gia hội chợ Anuga 2017. Các doanh nghiệp Việt Nam mang tới hội chợ nhiều nông sản có thế mạnh như hạt điều, hạt tiêu, dừa, các sản phẩm từ gạo và rau quả đã được chế biến và bảo quản dưới dạng sấy khô hay đông lạnh, hoặc nước ép trái cây.

Với gian hàng lớn, trang thiết bị hiện đại Nafoods nhận được đánh giá tích cực từ hội chợ như sau: “Gian hàng của công ty xếp top đầu về tính chuyên nghiệp của các doanh nghiệp đến từ Châu Á”. Bên cạnh đó, Nafoods đã cân nhắc và lựa chọn hình ảnh của người công nhân sản xuất chanh leo làm hình ảnh đại diện cho gian hàng. 

Hi vọng, hội chợ sẽ giúp Nafoods Group giới thiệu, quảng bá được hình ảnh của Công ty, Các mặt hàng của Nafoods Group được giới thiệu tại hội chợ sẽ nhận được sự quan tâm, tìm hiểu và là sự lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng đến từ các quốc gia khác nhau.

 (Nafoods Group sẽ tiếp tục cập nhật thông tin hội chợ trong những tin sau)

                                                                                    (Nguồn Nafoods Group)