Nafoods Group tham gia Hội thảo giới thiệu sản phẩm và công ty nông nghiệp tỉnh Nghệ An với các doanh nghiệp đến từ KYUSHU, Nhật Bản

14

Tháng 12, 2017

Quay lại

Nằm trong khuôn khổ chương trình Dự án Hợp tác kỹ thuật về quy hoạch phát triển ngành nông nghiệp tại Nghệ An, chiều 14/12/2017, UBND tỉnh và tổ chức JICA - Nhật Bản đã phối hợp tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm và công ty nông nghiệp tỉnh Nghệ An với các doanh nghiệp đến từ KYUSHU, Nhật Bản. Nafoods Group là một trong các doanh nghiệp tiêu biểu tham gia Hội thảo lần này.

Với mục đích hỗ trợ nông dân Kyushu có sự hợp tác kinh doanh nông nghiệp ở Việt Nam, tại hội thảo, các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản và Nghệ An đã giới thiệu về tình hình sản xuất, kinh doanh, tiềm năng và cơ hội cũng như nhu cầu trao đổi, hợp tác của các bên để cùng phát triển.

Theo đó, cùng chung quan điểm với các doanh nghiệp Nghệ An, Nafoods mong muốn Nhật Bản hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật trồng trọt, bảo quản và sản xuất để nâng cao chất lượng nguyên liệu và sản phẩm, quảng bá thương hiệu sản phẩm đến người tiêu dùng; kết nối với các doanh nghiệp Nhật Bản có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam.

Đặc biệt về phía Nafoods, hiện tại chúng tôi đang có một quỹ đất nông nghiệp khá màu mỡ, đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản sẵn sàng hợp tác với phía Nhật Bản trong cả về sản xuất sản phẩm nông nghiệp và sản phẩm liên quan nông nghiệp khâu tiêu thụ sản phẩm. Nafoods bày tỏ mong muốn được định hướng chính sách rõ ràng trong việc xây dựng chiến lược quốc gia về sản phẩm nông nghiệp, đảm bảo tính minh bạch, cạnh tranh lành mạnh.

Hi vọng hội thảo sẽ là cơ hội để Nafoods nói riêng và các doanh nghiệp hoạt động nông nghiệp tại Nghệ An nói chung có cơ hội giới thiệu những sản phẩm, tiềm năng phát triển về lĩnh vực này với phía các với các doanh nghiệp đến từ KYUSHU, Nhật Bản.  Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp 2 nước ngày càng phát triển.