Nafoods Group tham gia triển lãm thực phẩm Seoul Food vào trung tuần tháng 5/2017.

16

Tháng 05, 2017

Quay lại

Từ ngày 16 – 19/05/2017, Công ty cổ phần Nafoods Group đã cử đại diện bán hàng tham gia Triển lãm Thực phẩm Seoul Food 2017 do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) chủ trì được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc. Đây là một trong những Triển lãm chuyên ngành thực phẩm nổi tiếng hàng đầu của Châu Á.

Sản phẩm của Nafoods Group tham gia Triển lãm Thực phẩm Seoul Food 2017;

Triển lãm Thực phẩm Seoul Food là cơ hội tốt giúp các doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống của Việt Nam tiếp cận hiệu quả thị trường tiềm năng Hàn Quốc và các nước lân cận bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc. 

Sản phẩm chủ đạo của Nafoods Group tham gia Hội chợ lần này là nước ép tắc và  nước ép chanh leo. Bên cạnh những sản phẩm chủ đạo,  Nafoods Group còn giới thiệu đến khách hàng quốc tế các sản phẩm tiềm năng khác như: thanh long đỏ puree, nước ép dứa cô đặc, gấc puree và một số rau củ quả nhiệt đới chế biến đông lạnh như chuối, dứa, chanh leo, củ cải, cà rốt...

Đại diện bán hàng tham gia Triển lãm Thực phẩm Seoul Food 2017 đang làm việc với khách hàng đến thăm gian hàng;

Với mong muốn gia tăng độ nhận diện thương hiệu và mở rộng thị phần tại khu vực Châu Á, tại triển lãm lần này Nafoods Group đã chính thức giới thiệu các sản phẩm chanh leo mang thương hiệu của Tập đoàn, đó là các túi dịch chanh leo có hạt và không hạt đóng lẻ 100gr, 200gr, 300gr.

Cũng trong chuyến công tác lần này, đại diện Bán hàng của Nafoods Group đã bắt tay vào việc Khảo sát thị trường và giới thiệu với khách hàng về các sản phẩm sẽ được sản xuất tại nhà máy chế biến rau củ quả Long An trong thời gian tới.

(Nguồn Nafoods Group)