Nafoods Group tham sự Hội nghị Việt Nam Access day Tokyo 2015

05

Tháng 11, 2015

Quay lại

Ngày 05 tháng 11 năm 2015, Công ty cổ phần Nafoods Group đã tham gia Hội nghị Vietnam Access Day Tokyo 2015 do Viet Capital tổ chức tại Tokyo - Nhật Bản.

Tới tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Quốc Cường – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Nhật Bản, Bà Nguyễn Thanh Phượng – Chủ tịch HĐQT Viet Capital cùng với 7 Doanh nghiệp đại diện cho các lĩnh vực sản xuất đến từ Việt Nam và hơn 40 Doanh nghiệp đến từ Nhật Bản.

Ban lãnh đạo Nafoods Group chụp ảnh trước giờ diễn ra sự kiện;

Nafoods Group vinh dự là 1 trong 7 doanh nghiệp đại diện cho các Doanh nghiệp Việt Nam tham gia chương trình lần này; Đoàn làm việc của Nafoods Group tại Nhật Bản gồm có: Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT/TGĐ, Bà Phan Thị Minh Châu – Phó TGĐ, ông Phạm Duy Thái – Phó TGĐ công ty.

Nafoods Group giới thiệu về chuỗi giá trị nông nghiệp xanh cạnh tranh toàn cầu của Công ty;

Tại diễn đàn Nafoods Group đã giới thiệu về chuỗi giá trị nông nghiệp xanh cạnh tranh toàn cầu của Nafoods Group và được đông đảo nhà đầu tư quan tâm đặc biệt là đối với sản phẩm tiêu dùng Juice Smile - nước ép trái cây cô đặc. Juice smile là sản phẩm mang thương hiệu Nafoods, một sản phẩm của Nafoods Group - Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại nhà máy FTN (Tây Ban Nha), đạt chuẩn chất lượng Châu Âu ; Có 5 vị trái cây chọn lựa: cam, nho, lựu, dứa, chanh leo & dứa.  Kiểu dáng chai: Prisma, 1 lít, được đóng gói theo chuẩn Tetrapak.

Ban lãnh đạo Nafoods chụp ảnh kỷ niệm cùng nhà đầu tư;

Trong quá trình diễn ra hội nghị Nafoods Group đã có 5 cuộc họp one – one gặp và làm việc với 5 nhà đầu tư, khách hàng trong các lĩnh vực nông nghiệp, chuỗi nhà hàng, sản xuất, tài chính.

(Nguồn Nafoods Group)