Nafoods Group tiếp tục tiếp nhận sinh viên thực tập

01

Tháng 07, 2017

Quay lại

Từ ngày 28/6 đến ngày 28/8/ 2017, Công ty Cổ phần Gấc Tân Thắng ( Công ty con của Nafoods Group) tiếp nhận đoàn sinh viên thực tập của khoa Nông học trường Đại học Nông lâm Huế gồm 10 bạn sinh viên. Đây là đợt tiếp nhận sinh viên lần thứ 2 trong năm 2017 và là hoạt động thường xuyên hướng tới cộng đồng của Nafoods Group

 

Sinh viên khoa Nông học Trường ĐH Nông lâm Huế thực hiện các công việc được giao;

Các bạn sinh viên được phân thành 1 tổ sản xuất do một cán bộ kỹ thuật của công ty trực tiếp hướng dẫn. Ngay từ những ngày đầu thực tập, các bạn được hướng dẫn quá trình chăm bón ,cắt tỉa cành và định hướng cành leo trên mặt giàn cùng với những kỹ thuật nông nghiệp khác.Theo đánh giá của bộ phận kỹ thuật hướng dẫn, hầu hết các bạn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và  biết cách áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế.

Luôn xác đinh việc TIẾP NHẬN SINH VIÊN THAM QUAN VÀ THỰC TẬP  tại đơn vị là một trong các hoạt động hỗ trợ phát triển cộng đồng thường niên, nên Nafoods Group đã đưa ra kế hoạch cụ thể về các chính sách hỗ trợ sinh viên thực tập: Cụ thể, các bạn sinh viên khi về thực tập tại Nafoods Group được cấp phát trang thiết bị, bảo hộ lao động cần thiết, được sắp xếp chỗ ăn, ở đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn ngay tại khu vực làm việc. Ngoài ra mỗi sinh viên được hỗ trợ 500.000 đồng/ tháng, hỗ trợ chi phí liên lạc trao đổi thông tin giữa sinh viên và nhà trường trong quá trình thực tập. Ngoài giờ làm việc các bạn còn được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cùng cán bộ công nhân viên công ty.

Được hỏi về cảm nhận khi đến thực tập tại Công ty, bạn Bạn Đinh Thượng Mạnh - Trưởng nhóm nói: "Công ty có 1 vùng đất trồng nguyên liệu Gấc rất rộng lớn, đội ngũ  nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, hòa nhã. Sau khi về thực tập tại đây em cảm nhận và học hỏi được nhiều về tính trách nhiệm và chịu trách nhiệm của từng  CBCNV công ty.  Chúng em được hướng dẫn cụ thể, tận tình  để từng bước học và tích lỹ kiến thức chuyên môn, biết chuyển kiến thức đã được học vào áp dụng thực tế, đặc biệt chúng em  đã biết cách nhìn nhận 1 vấn đề  nhanh chóng hơn. Đây là khoảng thời gian rất bổ ích cho chúng em chuẩn bị hành trang, tâm lý sẵn sàng trước khi ra trường. Chúng em rất cảm ơn công ty đã tạo điều kiện tốt nhất cho chúng em được thực tập tại đây."

Về phía công ty, Ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Gấc Tân Thắng khẳng định: "Thực hiện đúng với chủ trương và tinh thần chỉ đạo của Tổng Giám đốc Nafoods Group, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên trong quá trình thực tập tại Công ty đạt kết quả tốt nhất. Chúc cho các bạn có một kỳ thực tập thành công."

 (Nguồn Nafoods Group)