Nafoods Group tổ chức gặp gỡ và đối thoại với gần 20 nhà đầu tư trong và ngoài nước giới thiệu về công ty tại Văn phòng Viet Capital chi nhánh Hà Nội

19

Tháng 11, 2015

Quay lại

 Sáng ngày 19.11.2015, Viet Capital đã kết nối để Nafoods Group có cơ hội  giới thiệu về chuỗi giá trị nông nghiệp cạnh tranh toàn cầu và tình hình hoạt động kinh doanh của công ty với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Nafoods Group và các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài;

Tham gia buổi làm việc có đại diện gần 20 nhà đầu tư và các quỹ trong và ngoài nước; Về phía Công ty cổ phần Nafoods Group có sự tham gia của ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT/TGĐ công ty, bà Phan Thị Minh Châu – Phó TGĐ, bà Nguyễn Thị Trang – Kế toán trưởng.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT/TGĐ Nafoods Group giới thiệu về công ty;

Nội dung buổi làm việc, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Nafoods Group đại diện công ty tập trung giới thiệu về tình hình sản xuất kinh doanh hiện tại và tiềm năng phát triển của Nafoods Group trong thời gian tới. Cũng nằm trong khuôn khổ buổi làm việc, Nafoods còn giới thiệu đến các nhà đầu tư các dự án mà Nafoods đã đang và sẽ thực hiện. Đặc biệt, sản phẩm nước ép trái cây Juice Smile được Nafoods đưa đến buổi làm việc này; đây là sản phẩm được Nafoods Group đưa vào thị trường nội địa thời gian gần đây. Việc đưa Juice Smile đến với người tiêu dùng Việt đánh dấu một bước ngoặt mới của Nafoods Group trong định hướng kinh doanh thời gian hiện tại.

Nước ép trái cây Juice Smile được Nafoods Group mang đến buổi làm việc để khách mời dùng thử;

Sau phần giới thiệu của ông Nguyễn Mạnh Hùng, đại diện công ty và phía các nhà đầu tư đã có cuộc đối thoại/ hỏi đáp các vấn đề liên quan đến chuỗi giá trị mà Nafoods đang thực hiện. Theo đó những câu trả lời của đại diện Nafoods Group đã giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về công ty. Theo ghi nhận, tại buổi làm việc, các nhà đầu tư rất ghi nhận những thành quả bước đầu mà Nafoods Group đạt được; riêng với sản phẩm Juice Smile đã được các nhà đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng, mẫu mã…

Nhân viên Nafoods group tiến hành pha chế Juice Smile để khách mời dùng thử;

Hi vọng rằng Nafoods Group sẽ nhận được sự quan tâm đầu tư để sớm hoàn thiện tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á trong lĩnh vực sản xuất chuỗi giá trị nông nghiệp cạnh tranh toàn cầu.

(Nguồn Nafoods Group)