Nafoods Group tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của BĐH năm 2015 và định hướng hoạt động của Ban điều hành công ty năm 2016

04

Tháng 01, 2016

Quay lại

Chiều ngày 4.1.2016, tại Tp Vinh, Nghệ An, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT/TGĐ, Công ty cổ phần Nafoods Group đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động của BĐH năm 2015 và định hướng hoạt động của BĐH năm 2016.

Tham gia Hội nghị, gồm có 5 thành viên Ban điều hành và hơn 10 thành viên là trưởng các phòng ban bộ phận trong toàn hệ thống Nafoods.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết hoạt động 2015 và định hướng hoạt động của BĐH 2016 chiều ngày 4.1.2016;

Theo báo cáo đánh giá kết quả hoạt động, những mặt tích cực và hạn chế trong công tác điều hành trong năm 2015 đã được chỉ rõ.

Sản phẩm Juice Smile mang thương hiệu Nafoods đã có mặt tại thị trường nội địa vào ngày 9.11.2015;

 Theo đó, với những thành quả Công ty đã đạt được trong năm qua cho thấy sự nỗ lực không ngừng của Ban điều hành trong việc xác định tầm nhìn chiến lược, kế hoạch hoạt động cho toàn hệ thống. Một trong những điểm sáng của kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2015 Nafoods đã thực hiện được đó là đưa vào thị trường nội địa sản phẩm Juice Smile – Nước ép trái cây cô đặc mang thương hiệu Nafoods.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty cổ phần Nafoods Group ngày 6.9.2015;

Các đại biểu đều thống nhất cao với Báo cáo Kết quả công tác chỉ đạo 2015, đồng thời đưa ra nhiều ý kiến tham luận có ý nghĩa thiết thực giúp Ban điều hành chỉ đạo, điều hành hoạt động của công ty trong năm 2016 hiệu quả hơn.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Hội nghị Tổng kết hoạt động 2015 và định hướng hoạt động của BĐH năm 2016

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá cao những ý kiến, đề xuất của các đại biểu, đồng thời yêu cầu các thành viên Ban điều hành lắng nghe ý kiến của các phòng ban trực thuộc hệ thống Nafoods để có thể đưa ra các chỉ tiêu KPI phù hợp cho năm 2016.

Phần cuối Hội nghị, Ban điều hành và các trưởng phòng ban thảo luận phương hướng hoạt động và chỉ tiêu năm 2016. Phương hướng hoạt động năm 2016 sẽ tiếp tục tập trung vào các mảng chính liên quan đến chuỗi giá trị nông nghiệp cạnh tranh toàn cầu bao gồm: nông nghiệp, sản xuất - chế biến và kinh doanh:

Không ngừng  phấn đấu để trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á trong lĩnh vực sản xuất chuỗi giá trị nông nghiệp cạnh tranh toàn cầu, phát triển bền vững từ giống, trồng trọt, chăn nuôi, chế biến và tiêu thụ.

Tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu và đẩy mạnh thị trường tiêu dùng nội địa, khối ASEAN.

Luôn luôn nâng cao trách nhiệm xã hội cụ thể: Góp phần làm thay đổi diện mạo ngành nông nghiệp Việt Nam và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng, đem lại giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông và người lao động, cùng chung tay bảo vệ môi trường…

Nafoods tham gia một số hoạt động từ thiện dành cho trẻ em vùng cao trong năm 2015;

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp 18h cùng ngày.

                                                                                     Nguồn Nafoods Group.