Nafoods Group tưng bừng ngày hội: “Nụ cười nước ép – Gửi lời tri ân” tại Trường Đại học Ngoại Thương;

14

Tháng 11, 2015

Quay lại

Từ ngày 14 – 19.11.2015, Nafoods Group là đơn vị đồng hành cùng chương trình Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường và Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; trong những ngày này gian hàng của Nafoods Group đã có mặt và là một trong những gian hàng nổi bật nhất giới thiệu về doanh nghiệp và sản phẩm tại khu trưng bày của trường Đại học Ngoại thương.

Sản phẩm Juice Smile tại gian hàng trưng bày và dùng thử sản phẩm mẫu tại Trường Đại học Ngoại thương;

Nafoods Group được biết đến là doanh nghiệp có bề dày lịch sử 20 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm của Nafoods Group đã chinh phục được các thị trường khó tính đến từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông và Úc, đưa con số xuất khẩu lên đến hơn 50 quốc gia trên thế giới. Gần đây nhất, Nafoods Group đã đưa vào thị trường nội địa sản phẩm nước ép Trái cây 100% nguyên chất Juice Smile. Ngay những ngày đầu đến với người tiêu dùng Việt, Juice Smile đã chiếm được cảm tình của khách hàng.

Với tầm nhìn không ngừng phát triển để trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và Châu Á trong lĩnh vực sản xuất chuỗi giá trị nông nghiệp cạnh tranh toàn cầu, Nafoods Group cũng đang nỗ lực hoàn thiện sứ mệnh: Làm thay đổi diện mạo ngành sản xuất nông nghiệp; cung cấp sản phẩm tự nhiên với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhằm nâng cao sức khoẻ cho người tiêu dùng, mang lại giá trị cao nhất cho cổ đông và người lao động; làm thay đổi tích cực môi trường và cuộc sống bà con nông dân Việt.

Rất đông các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại thương đến dùng thử sản phẩm Juice Smile của Nafoods và tỏ ra thích thú với sản phẩm này;

Đặc biệt hơn, Nafoods Group thường xuyên đồng hành cùng các hoạt động: Tặng quà cho trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số;  Đem nước ép Chanh leo đến với Trung Thu trẻ em nghèo; Kêu gọi cán bộ công nhân viên quyên góp quỹ vì người nghèo…  Nafoods Group luôn muốn là đơn vị đồng hành cùng các hoạt động xã hội có tính nhân văn cao của các đơn vị, tổ chức, trường học… Trên tinh thần đó, trong chuỗi hoạt động: “Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11” của trường Đại học Ngoại thương lần này, Nafoods Group vinh dự là đơn vị tài trợ cho các hoạt động do Trường tổ chức.

 Nafoods Group mong muốn cùng các cựu học sinh đang công tác tại công ty Gửi lời tri ân đến các thấy cô & đóng góp vào “Quỹ ươm mầm tài năng” của trường – một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao . Đến với gian hàng của Nafoods Group những ngày diễn ra sự kiện, mọi người sẽ có cơ hội uống thử các sản phẩm nước ép trái cây nguyên chất Juice Smile.

Thông qua đây, Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Nafoods Group chúc chuỗi hoạt động của trường Đại học Ngoại thương thành công tốt đẹp; Nhân ngày lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 Nafoods Group kính chúc các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường Đại học Ngoại thương sức khoẻ, niềm vui và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Toàn cảnh gian hàng của Nafoods Group tại trường Đại học Ngoại thương

Chúng tôi hi vọng Nafoods Group sẽ trở thành một thương hiệu quen thuộc của người tiêu dùng Việt, bên cạnh đó chúng tôi đã sẵn sàng cùng các bạn trải nghiệm dùng thử hoàn toàn miễn phí sản phẩm Juice Smile; hi vọng đây sẽ là cầu nối giúp Juice Smile trở thành người bạn đồng hành cùng quý thầy cô, các bạn học sinh, sinh viên cũng như khách quý đến tham gia sự kiện của Trường đại học Ngoại thương từ ngày 14.11 - 17.11.2015.

Hãy đến với gian hàng của chúng tôi và dùng thử Juice Smile;

Hãy để nụ cười của bạn toả nắng từ bên trong với Juice Smile.

(Nguồn Nafoods Group)