Nafoods Group và vấn đề phát triển chanh leo tại thị trường Châu Âu

05

Tháng 05, 2017

Quay lại

Ngày 05/5/2017, tại Geneva (Thụy Sỹ) Ông Dương Trí Dũng – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền, Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần Nafoods Group về việc phát triển thị trường quả chanh leo tươi tại Châu Âu.

Không chỉ dừng lại ở vị thế là nhà xuất khẩu dịch chanh leo cô đặc lớn nhất Châu Á vào thị trường Châu Âu, Nafoods Group còn có tham vọng trở thành một trong những nhà cung cấp quả chanh leo tươi của thị trường Châu Âu. Tại buổi làm việc với  Ngài Đại sứ, lãnh đạo Nafoods Group đã mạnh dạn đưa ra những đề xuất và nguyện vọng về vấn đề trên. Nắm bắt được những ý kiến này với vai trò và vị trí của mình hiện tại, Ông Dương Trí Dũng ghi nhận các đóng góp của Nafoods Group đưa ra và hứa sẽ tạo mọi điều kiện để phát triển đưa quả chanh leo tươi của Nafoods Group thâm nhập vào thị trường Châu Âu.

Ông Dương Trí Dũng – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền, Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần Nafoods Group;

Trong chuyến công tác lần này Nafoods Group lại tiếp tục đón nhiều tin vui từ buổi gặp gỡ các đối tác mới tại Châu Âu về việc phát triển quan hệ hợp tác trong thời gian tới. Một trong số những đối tác là nhà nhập khẩu quả chanh leo tươi lớn của Thụy Sĩ dự kiến sẽ có chuyến thăm và làm việc với  Nafoods Group tại trụ sở Công ty vào tháng 6/2017.

Có thể thấy, chuyến công tác tại Thụy Sỹ của đoàn Lãnh đạo Nafoods Group do ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT/TGĐ công ty dịp đầu tháng 5 vừa qua khá thành công. Hi vọng chuyến công tác này sẽ tiếp tục nối dài hành trình đưa quả chanh leo tươi gắn liền với hình ảnh Việt Nam vươn ra thế giới, cụ thể hơn là thị trường Châu Âu trong thời gian sớm nhất.

(Nguồn Nafoods Group)