NAFOODS GROUP THAM DỰ HỘI CHỢ QUỐC TẾ GULFOOD 2015 CHUYÊN NGÀNH THỰC PHẨM TẠI DUBAI

08

Tháng 02, 2015

Quay lại

Từ ngày 8 – 12/2/2015, Nafoods Group đã có mặt tại Dubai để tham dự hội chợ quốc tế Gulfood 2015. Đây là hội triển lãm quốc tế hàng đầu của Trung Đông về ngành dịch vụ đồ uống, dịch vụ ăn uống, thực phẩm , ẩm thực, thương mại, khách sạn… được tổ chức hàng năm tại các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).

16 doanh nghiệp Việt Nam tham dự hội chợ gồm: Rita Food and Drinks; CTCP Giải khát Quốc tế Việt; CTCP Otran Việt Nam; Moocos Việt Nam;  Lotus Rice; Vinamilk; CTCP Vinagrains; Nafoods Group; CTCP Nông nghiệp và Thực phẩm Hà Nội - Kinh Bắc... Gian hàng chung của Việt Nam được thiết kế bài bản, đạt đẳng cấp quốc tế, nhằm quảng bá những giá trị của ngành nông nghiệp Việt Nam. Anh Mai Đình Phương và chị Lưu Thúy Hằng là hai gương mặt đại diện cho Nafoods Group tham gia hội chợ lần này.

Lễ khai trương Gian hàng Việt Nam tại Gulfood Dubai 2015.

Dubai- UAE là cửa ngõ marketing nổi tiếng trên thế giới, hàng hóa- dịch vụ thành công tại Dubai có thể dễ dàng vươn ra thị trường toàn cầu. Gulfood Dubai được tổ chức với sự tham gia của 120 gian hàng quốc gia, bao gồm 4.800 doanh nghiệp trưng bày.

Tại hội chợ, nhiều sản phẩm được trưng bày, giới thiệu như đồ uống (cà phê, trà , sữa, nước hoa quả…), thực phẩm (thực phẩm đóng chai, đóng hộp, đông lạnh, ngũ cốc, các loại trái cây, rau củ…), trang thiết bị máy móc phục vụ trong lĩnh vực chế biến đồ uống,  thực phẩm nhà hàng, khách sạn.

Nafoods Group đem đến hội chợ những mặt hàng nổi bật như: nước ép trái cây, các sản phẩm rau củ quả đông lạnh IQF, ... ; mang những sản phẩm nông nghiệp là lợi thế cạnh tranh của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Đây là cơ hội lớn để Nafoods đưa những sản phẩm của mình thâm nhập thị trường Trung Đông, Châu Phi, quảng bá sản phẩm đến với trên 85.000 khách mua hàng đến từ 170 quốc gia. Hi vọng tại những sự kiện tiếp theo, Nafoods sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tự hào và tự tin quảng bá thương hiệu trên thương trường Quốc tế.