Nafoods tổ chức tham quan du lịch cho Cán bộ công nhân viên lao động (CBCNVLĐ) toàn hệ thống tại Nha Trang.

16

Tháng 08, 2017

Quay lại

Với mục đích chăm sóc đời sống tinh thần cho CBCNVLĐ, hằng năm Nafoods tổ chức thường niên 1 kỳ nghỉ cho nhân viên và được chia làm nhiều đợt để phù hợp với kế hoạch kinh doanh, sản xuất của toàn hệ thống.

Trên tinh thần đó, vừa qua Nafoods đã tổ chức cho CBCNVLĐ được đi tham quan, nghỉ mát tại Nha Trang – Khánh Hòa thời gian 5 ngày 4 đêm và tham gia các hoạt động team building bài biển, giao lưu, trò chuyện trực tiếp với lãnh đạo Công ty.

Theo ông Hồ Minh Tuấn - Chủ tịch công đoàn Nafoods việc chăm lo, chế độ nghỉ mát, du lịch là trách nhiệm của tổ chức Công đoàn đơn vị. Chế độ nghỉ mát hàng năm được thực hiện linh động, các công đoàn công ty trực thuộc phối hợp tổ chức các tour du lịch tùy thuộc vào đặc thù của từng đơn vị. Đây là hoạt động thiết thực không chỉ giúp gắn kết, tạo điều kiện để cán bộ, công nhân viên giao lưu, gắn bó với lãnh đạo mà còn giúp nâng cao kiến thức chuyên môn qua các buổi giao lưu, tập huấn do công ty kết hợp tổ chức.

Sau chuyến du lịch, chị Phan Thị Hợp – Nhân viên công ty cho hay: “Đây là một chuyến đi lý thú, là cơ hội để các thành viên trong công ty có thể xích lại gần nhau hơn.”

Số đông ý kiến lại cho rằng: “Chuyến đi nhằm giải tỏa những mệt mỏi sau thời gian làm việc căng thẳng, kết thúc chuyến đi này chúng tôi cảm thấy vui vẻ, phấn khởi và ngày càng yêu công ty hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng làm việc tốt hơn để chờ đợi những chuyến đi tiếp theo.”

Nafoods luôn xác định người lao động là yếu tố then chốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi  luôn chú trọng để đảm bảo an toàn, sức khỏe và phúc lợi cho người lao động với nhiều chính sách hợp lý để người lao động tâm huyết, gắn bó, cống hiến với công ty và coi Nafoods là ngôi nhà chung của mình.

(Nguồn Nafoods Group)