Nafoods tổ chức thành công sự kiện Roadshow: “Nafoods – Ngôi sao mới trong chuỗi giá trị nông nghiệp cạnh tranh toàn cầu”

18

Tháng 09, 2015

Quay lại

Sau lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, chiều ngày 18/09 tại Khách sạn Nikko - 84 Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng - Hà Nội,  Công ty cổ phần Nafoods Group tiếp tục tổ chức chương trình hội thảo: “Nafoods – Ngôi sao mới trong chuỗi giá trị nông nghiệp cạnh tranh toàn cầu”.

(Ảnh: Khai mạc hội thảo Nafoods – Ngôi sao mới trong chuỗi giá trị nông nghiệp cạnh tranh)

Buổi hội thảo nhằm giới thiệu cơ hội đầu tư vào cổ phiếu Nafoods (mã chứng khoán NAF) với sự có mặt của hơn 150 nhà đầu tư, đối tác, khách mời  nhằm chia sẻ thông tin về chuỗi giá trị, tình hình tài chính, kết quả và kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh của Nafoods Group.

(Ảnh: Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT/TGĐ Nafoods giới thiệu về công ty)

Tại hội thảo, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT/ TGĐ công ty đã có phần thuyết trình giới thiệu một cách cụ thể về các thông tin liên quan đến Nafoods Group. Theo đánh giá chung, với các con số về doanh thu, lợi nhuận 6 tháng cuối năm 2014, 2015 và những năm tới đây của Nafoods Group hứa hẹn mang đến một lựa chọn tốt cho nhà đầu tư.

(Ảnh: Đại diện Công ty cổ phần chứng khoán Bản Việt phân tích đánh giá về Nafoods)

Ngay sau phần thuyết trình của ông Nguyễn Mạnh Hùng – TGĐ Nafoods Group, Bà Phạm Thị Thanh – Phó giám đốc Công ty cổ phần chứng khoán Bản Việt - chi nhánh Hà Nội cũng đã đưa ra những đánh giá khách quan nhất về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu Nafoods (NAF – dự kiến niêm yết 30 triệu cổ phiếu trên Sở GDCK TP.HCM (HOSE) với giá dự kiến 23.000 đồng/cổ phiếu vào cuối tháng 9/ 2015).

(Ảnh: Ban điều hành Nafoods lắng nghe câu hỏi của nhà đầu tư)

Phần cuối chương trình buổi hội thảo, giữa Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Nafoods Group với các nhà đầu tư cũng như các cá nhân, tập thể quan tâm đến Nafoods đã có phần đối thoại, hỏi – đáp trực tiếp, thể hiện sự minh bạch, công khai trong các hoạt động thuộc chuỗi giá trị nông nghiệp cạnh tranh toàn cầu, khép kín từ khâu: Giống – trồng trọt đến chăn nuôi – chế biến – tiêu thụ của Nafoods Group.

(Ảnh: Các nhà đầu tư đặt câu hỏi cho Nafoods)

Hội thảo: “Nafoods – Ngôi sao mới trong chuỗi giá trị nông nghiệp cạnh tranh toàn cầu” đã giới thiệu về cơ hội đầu tư, tình hình tài chính và kinh doanh của Công ty cũng như kế hoạch phát triển của Công ty sau giai đoạn niêm yết tới nhà đầu tư, đối tác và quý khách mời quan tâm đến Nafoods  Group.

Nafoods đã và đang không ngừng cố gắng để hoàn thành tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và mục tiêu chiến luợc  đã hoạch định.