Nafooods Group tưng bừng kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

20

Tháng 10, 2015

Quay lại

Dù bạn là ai, là nam hay là nữ, hễ là nhân viên hệ thống Nafoods Group, tháng 10 về đều cảm thấy hân hoan, phấn khởi để hướng về ngày mà cả nước Việt Nam ghi nhận tôn vinh Người phụ nữ với những thiên chức cao quý.

Đại diện Ban điều hành và Nam CBCNV tặng hoa chúc mừng Bà Phan Thị Minh Châu - Phó tổng giám đốc công ty

Để bày tỏ sự quan tâm tới các nữ Nhân viên trong toàn hệ thống, công đoàn Nafoods Group và các công ty thành viên cùng toàn thể các nam CBCNV trong công ty đã tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm ngày 20/10 cho các chị em, nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những nữ nhân viên : "Giỏi việc công ty, đảm việc nhà" tại Nafoods Group.

Vào ngày 20/10, mỗi người lại có một cách thể hiện tình cảm với người phụ nữ mình yêu quý, có thể là làm một hành động có ý nghĩa như nấu một món ngon cho mẹ, mua tặng em gái hoặc chị gái một món quà và có thể  là một vòng tay ôm dành cho người bạn gái của mình, thì thầm khẽ nói câu chúc mừng 20/10. Đôi lúc vì những ngại ngùng khó nói, chúng ta có thể gửi những tin nhắn chúc mừng để thế hiện tình yêu của mình đối với những người phụ nữ thân yêu.

Tại Nafoods Group, ngoài những lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp, chị em còn nhận được những món quà tinh thần thật lớn, thật ý nghĩa và thật đậm đà bản sắc Nafoods như : Một bữa cơm thân mật do chính tay các đấng mày râu Nafooods chuẩn bị từ khâu đi chợ cho đến khâu rửa bát, hay cuộc thi : "Các anh tranh tài trang điểm cho chị em". Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động 20/10 tại các đơn vị thuộc Nafoods Group :

Các đội sẵn sàng cho cuộc thi: "Các anh tranh tài trang điểm cho chị em"

Không khí cuộc thi: "Các anh tranh tài trang điểm cho chị em" trở nên gay cấn vào các phút cuối

Những món ăn thơm phức được chính tay các đấng mày râu tại Nafoods Group chuẩn bị chiêu đãi chị em

Thay mặt tập thể nam CBCNV Nafoods Group, ông Nguyễn Trung Kiên - Phó TGĐ tuyên bố lý do, tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 20/10

(Nguồn Nafoods Group)