Tổng giám đốc công ty Cổ phần Nafoods Group tham gia tháp tùng Thủ tướng chính phủ Nguyễn Tấn Dũng làm việc tại Australia

16

Tháng 03, 2015

Quay lại

Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng đã thăm chính thức Australia từ ngày 16-18/3/2015 trên tư cách là khách mời của Chính phủ Australia. Tháp tùng Thủ tướng Chính phủ là đoàn đại biểu các Bộ trưởng, Thứ trưởng trong Chính phủ và nhiều đại diện doanh  nghiệp.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng trong chuyến công tác tại Australia

Trong chuyến thăm, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có nhiều cuộc gặp và tiếp xúc song phương với các Lãnh đạo chính trị, doanh nghiệp và cộng đồng của Australia.

Nằm trong khung chương trình chuyến thăm và làm việc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì cuộc đối thoại với các doanh nghiệp tại Sydney. Cùng dự với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng có nhiều lãnh đạo doanh nghiệp của Việt Nam và Australia. Đây là sự kiện phản ánh tiềm năng thương mại to lớn giữa hai nước.

 

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - TGĐ Nafoods chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên đoàn tháp tùng

Chuyến thăm chính thức Australia của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhằm tiếp tục củng cố và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác toàn diện với Australia trong bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có nhiều biến động; tranh thủ nguồn viện trợ phát triển, đầu tư trực tiếp của hai nước, mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực Việt  Nam có nhu cầu như nông nghiệp, giáo dục, khai khoáng, xây dựng, công nghiệp chế biến, tài chính, ngân hàng, dịch vụ…Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp như Nafoods có cơ hội mở rộng quan hệ, tăng cường giao lưu hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng và các thành viên tham gia buổi làm việc do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Tony Abbott chủ trì