Thứ trưởng Bộ NN & PTNT thăm và làm việc tại Công ty CP Nafoods Group

07

Tháng 04, 2015

Quay lại

Chiều ngày 7/4/2015, Công ty CP Nafoods Group vinh dự được đón thứ trưởng Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn về làm việc tại nhà máy của công ty.

Cuộc họp tập trung bàn về các vấn đề liên quan đến việc công nhận giống cây chanh leo của Công ty CP ĐT&PT Napaga (Công ty thành viên thuộc hệ thống Nafoods). Tham gia cuộc họp bàn, có đồng chí Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ nông nghiệp và phát triển nông, đại diện một số cơ quan ban ngành trực thuộc Bộ, ông Nguyễn Văn Lập – Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Nghệ An. Về phía Nafoods có ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT/ TGĐ công ty, và một số ông bà trong ban điều hành.

Ông Lê Quốc Doanh đánh giá cao kết quả Nafoods đã đạt được

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu về tiềm năng phát triển giống cây chanh leo tại thị trường Việt Nam và nước ngoài. Thêm vào đó, tại Việt Nam Nafoods là doanh nghiệp đầu tiên thành công trong việc ươm giống cây chanh leo. Vì vậy việc đăng kí thành công cây giống sẽ tạo niềm tin cho bà con nông dân trong việc trồng trọt, đồng thời tạo điều kiện để doanh nghiệp mở rộng hoạt động ươm giống.

Đồng thời, lãnh đạo Nafoods cũng khẳng định vấn đề bao tiêu sảnphẩm chanh leo cho nhân dân về lâu dài đảm bảo theo Bên cạnh đó, Nafoods khẳng đình việc bao tiêu sản phẩm theo giá thị trường theo từng thời điểm

 

Ông Lê Quốc Doanh đánh giá cao những gì Nafoods đã đạt được. Buổi họp  là dịp để doanh nghiệp được gặp gỡ, lắng nghe ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ NN&PTN và thông qua đây, Nafoods cũng đã trình bày tâm tư nguyện vọng vê xúc tiến, đẩy nhanh các vấn đề hoàn thiện các thủ   tục công nhận và phát triển trồng cây chanh leo tại các địa phương có khí hậu phù hợp.