THỨ TRƯỞNG BỘ NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VIỆN GIỐNG CHANH LEO CỦA CÔNG TY CP NAFOODS GROUP

22

Tháng 02, 2017

Quay lại

Sáng ngày 21.02.2017, Nafoods Group vinh dự được đón đoàn làm việc của Bộ NN&PTNT do đồng chí (đ/c) Lê  Quốc Doanh – Thứ trưởng làm trưởng đoàn, tham gia cùng đoàn còn có sự góp mặt của một số lãnh đạo Cục bảo vệ thực vật, Cục Trồng Trọt và Viện Khoa Học Nông Nghiệp Việt Nam, Sở NN&PTNT tỉnh Nghệ An, Viện KHKTNN Bắc Trung Bộ, lãnh đạo huyện Quế Phong cùng các cơ quan ban ngành liên quan.

Đoàn công tác thăm khu ươm giống công nghệ cao của Nafoods Group

Đón tiếp đoàn công tác do Thứ trưởng dẫn đầu, đại diện Nafoods Group có ông Nguyễn Mạnh Hùng – Tổng giám đốc, ông Phạm Duy Thái – Phó Tổng giám đốc Nông nghiệp cùng các anh chị em là CBCNV đang công tác tại Vườn ươm giống công nghệ cao và vùng nguyên liệu Chanh leo của Nafoods Group.

Trong chương trình làm việc sáng ngày 21.02.2017, đoàn công tác đã đi thăm khu vườn ươm giống mới, tại đây Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Quốc Doanh hoan nghênh đơn vị đã đào tạo được đội ngũ công nhân tại địa phương thành thạo việc làm và đoàn đánh giá cao Nafoods Group đã áp dụng thành công Công nghệ nhân giống hiện đại.

Ông Phạm Duy Thái - Phó TGĐ Nafoods Group giới thiệu về kỹ thuật nhân tạo giống chanh leo với Đ/c Lê Quốc Doanh và đoàn công tác của Bộ NN&PTNT

Sau khi thăm và đánh giá vườn ươm giống công nghệ cao, Đoàn công tác đã có buổi tiếp xúc và làm việc với Nafoods Group tại văn phòng công ty. Để đồng chí Lê Quốc Doanh– Thứ trưởng Bộ NN&PTNT và các thành viên tham gia đoàn công tác hiểu rõ về Nafoods Group, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Tổng giám đốc công ty đã có phần giới thiệu sơ bộ về lịch sử hình thành, tình hình hoạt động, kết quả sản xuất kinh doanh thời gian gần đây của công ty. Ông Nguyễn Mạnh Hùng cũng đã nhấn mạnh thêm: “Hiện tại, Nafoods Group đang dẫn đầu Châu Á về doanh thu xuất khẩu Chanh leo cô đặc và là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam chủ động được giống chanh leo sạch bệnh, năng suất cao”. Cũng thông qua buổi làm việc, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã đại diện công ty mạnh dạn đưa ra các đề xuất và mong muốn được lãnh đạo Bộ quan tâm, hỗ trợ để doanh nghiệp được tiếp cận với chính sách phát triển các loại cây trồng chủ lực trong đó có cây chanh leo trong thời gian tới nhằm đem lại hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – TGĐ Nafoods Group giới thiệu sợ bộ về Công ty

Phát biểu tại buổi làm việc với Nafoods Group, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Quốc Doanh đánh giá cao quy trình sản xuất giống cây chanh leo công nghệ cao của Nafoods Group, đồng thời Bộ NN&PTNT cam kết sẽ tiếp tục đồng hành để hỗ trợ Công ty CP Nafoods Group tiếp cận và phát triển các chương trình, chính sách phát triển cây chanh leo giống đảm bảo sản lượng cung cấp trong nước và xuất khẩu.

 

Đ/c Lê Quốc Doanh phát biểu tổng kết buổi làm việc

Buổi làm việc kết thúc vào 12h cùng ngày, hi vọng rằng trong những lần tới – Nafoods Group tiếp tục vinh dự được đón đoàn công tác của các Bộ ban ngành đến tham quan và làm việc.

(Nguồn Nafoods Group)