UBND tỉnh Nghệ An gặp mặt đại biểu đoàn đại biểu tham dự Đại hội thi đua yêu nước lần IX tỉnh nhà

05

Tháng 12, 2015

Quay lại

Chiều ngày 4.12.2015, tại Khách sạn Giao tế, TP Vinh đã diễn ra buổi gặp mặt  Đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An tham gia Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần IX. Ông Hồ Minh Tuấn - Công ty Cổ phần Nafoods Group vinh dự là đại biểu tham dự Đại hội lần này.

Toàn cảnh buổi gặp mặt;

Đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An tham dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần này gồm 25 thành viên, trong đó có 1 đại biểu khách mời, 16 đại biểu của tỉnh Nghệ An và 8 đại biểu do các bộ, ngành giới thiệu. Ông Hồ Minh Tuấn – Công ty cổ phần Nafoods Group là 1 trong 25 đại biểu vinh dự tham gia đại hội lần này.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh làm trưởng đoàn.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh, Phó trưởng đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An phổ biến một số nội quy, quy chế tham gia Đại hội toàn quốc, nhấn mạnh đây là vinh dự không chỉ của riêng mỗi cá nhân đại biểu mà là vinh dự chung của toàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn - Phó trưởng đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An phổ biến một số quy chế tham dự đại hội cho các đại biểu;

Là một trong những đại biểu được đại diện cho tỉnh nhà tham gia Đại hội lần này, ông Hồ Minh Tuấn – Đại biểu đến từ Công ty cổ phần Nafoods Group cho hay: “Tôi rất vinh dự khi được là 1 trong 25 Đại biểu đại diện cho tỉnh nhà tham gia Đại hội  Thi đua yêu nước toàn quốc lần IX. Đây là niềm vinh dự cho cá nhân tôi nói riêng và Công ty cổ phần Nafoods Group nói chung.  Chân thành cảm ơn lãnh đạo ngành, lãnh đạo tỉnh đã quan tâm và tạo điều kiện cho tôi được tham gia đại hội lần này.”

Ông Hồ Minh Tuấn - Đại biểu đến từ Công ty cổ phần Nafoods Group tham gia Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần IX;

Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX sẽ được tổ chức vào ngày 6 và 7/12 tới tại thủ đô Hà Nội, với sự tham gia của khoảng 2.000 đại biểu, trong đó có 1.800 đại biểu chính thức và 200 đại biểu khách mời.

(Nguồn Nafoods Group)